Điều khoản sử dụng - Toplight
Toplight
LỜI GIỚI THIỆU
Trong cuộc sống hiện đại, khi giá nhà đất ngày một leo thang không giới hạn, không gian sống luôn là một vấn đề lớn đối với kiến trúc hiện đại. Làm thế nào để đại được những vật dụng thiết yếu trong gia đình bên cạnh nhau mà không tốn quá nhiều diện tích, vừa đảm bảo thẩm mỹ mà lại đủ tiện dụng cho sinh hoạt hàng ngày? Xuất phát từ nhu cầu đó, quạt trần đèn trang trí ra đời, là một giải pháp kết hợp hoàn hảo giữa quạt trần và đèn trang trí cho ngôi nhà.
Là một trong những đơn vị năng động, khao khát đổi mới, nhiều năm qua Công ty TNHH Chiếu sáng TOPLIGHT đã không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới mẻ, phù hợp nhất cho đời sống người dân Việt Nam.
Hiện nay, thị trường quạt trần đèn tại Việt Nam đang được chia làm 2 phân khúc chính: một là đèn giá rẻ, nhập trôi nổi theo đường tiểu ngạch từ Trung Quốc, nhanh hỏng và không an toàn cho người sử dụng, và hai là đèn giá cao, được cho là nhập khẩu từ một số nước Âu - Mỹ, chất lượng khá tốt, bảo hành động cơ khoảng 10 năm.
Thấu hiểu mong muốn sở hữu sản phẩm quạt trần đèn chất lượng cao với mức giá vừa phải của đông đảo khách hàng, TOPLIGHT lựa chọn nhà sản xuất có khả năng cung cấp những sản phẩm cao cấp theo công nghệ Nhật Bản, động cơ bảo hành tới 15 năm, và giá cả, tất nhiên, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm được xuất khẩu cho các quốc gia châu Âu, Mỹ, và đặc biệt được ưa dùng tại một thị trường khó tính như Nhật Bản.

Công ty TNHH Chiếu sáng TOPLIGHT xin hân hạnh gửi đến Quý khách sản phẩm Quạt Trần Đèn trang trí với thương hiệu K.BS là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Các sản phẩm của K.BS Chúng tôi phải vượt qua 3 bước Kiểm Tra nghiêm ngặt mới đạt được các giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế UL, ETL, CE, ROHS. Dòng sản phẩm Quạt Trần Đèn trang trí có chất lượng cao cấp, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng. Với thiết kế hiện đại độc đáo, kiểu dáng tinh tế mang tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho ngôi nhà của Quý khách vẻ đẹp trang nhã, thân thiện.
Quạt Trần Đèn có thể được sử dụng cho các không gian như Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ, Chung cư, Khách sạn, Quán Cafe, Văn phòng, Trường học, Shop thời trang,...